สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

DEHYTON KE-AS


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 84.53 บาท )
  • 30 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )
  • 200 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart



Product Code : CM0017-12
Category : SURFACTANT (สารลดแรงตึงผิว)
Tags :



(Cocamidopropyl Betaine)
เป็นสารเพิ่มฟองแบบน้ำ ซึ่งเป็นสารที่ได้จากน้ำมันมะพร้าว อยู่ในรูปของเกลือจากกรดไขมันมักใช้ผสมในผลิตภัณฑ์ชะล้างต่างๆ อย่างสบู่ แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ หรือ โฟมล้างหน้า เพราะมีคุณสมบัติในการลดแรงตึงผิวของน้ำ สร้างฟอง และทำให้ครีมมีความหนานุ่ม สารลดแรงตึงผิว Cocamidopropyl Betaine (Coco Betaine) ใช้ผสมในแชมพู หรือสบู่ เพื่อทำให้ที่ซักฟอก ทำความสะอาดผม หรือผิวมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมือนสารตระกูล Sulfate เช่น SLS, SLeS โดยสามารถสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ความนุ่มลื่น ไม่ให้ผิวหรือเส้นผมแห้ง หรือกระด้าง
อีกทั้งเป็น Mild surfactant ที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถทำ Cold process ร่วมกับ anionic surfactant, cationic surfactant และ non-ionic surfactant ได้
เป็นตัวเพิ่มฟองได้ดี ให้ฟองละเอียด นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้เนื้อ เพิ่มเนื้อให้กับผลิตภัณฑ์เมื่อใช้ร่วมกับ anionic surfactant นอกจากนี้มีคุณสมบัติพิเศษ Antiseptic ได้อีกด้วย


- การใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์แชมพู สบู่ สบู่เหลว
- วิธีการผสม: ละลายน้ำ
- ปริมาณการใช้ : ประมาณ 2 - 40%
- การเก็บรักษา: สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และปิดภาชนะให้สนิท ปราศจากแสงแดดหรือความร้อน
- INCI NAME: Cocamidopropyl Betaine

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


Texapon OCP (ผงฟอง) สารเพิ่มฟอง (SLS)


สั่งซื้อ

หัวเชื้อแชมพู N8000 Texapon N8000


สั่งซื้อ

COS NNL เบสสบู่เหลว ชนิดใส / Potassium Soap Base (NNL)


สั่งซื้อ