สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

COMPERLAN KD T


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 161 บาท )
  • 30 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )
  • 120 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )
  • 200 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart



Product Code : CM0015
Category : SURFACTANT (สารลดแรงตึงผิว)
Tags :



INCI NAME : Cocamide DEA (Coconut Fatty Acid Diethanolamide)
COMPERLAN KD T เป็น Cocamide DEA ที่มี Amide Content minimum 90% ใช้เพิ่มความข้นของเนื้อสารและใช้เป็นตัว thickener ในการเตรียมสารทำความสะอาด

COMMON NAME :
BOTANICAL NAME :
INCI NAME : Cocamide DEA (Coconut Fatty Acid Diethanolamide)
CAS NUMBER :
PRODUCT GRADE :
EXTRACTED PART :
EXTRACTED BY :
ORIGIN COUNTRY :
INDUSTRIES TO USE :
รูปแบบ / SOLUBILITY :
MAIN INGREDIENT :
BENEFITS :
DOSAGE (%) :
BOTTLE & CONTAINER :
OTHER INFO :
SHELF - LIFE :

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


Sulfopon 1630 AS-UP สารเพิ่มฟอง (SLS)


สั่งซื้อ

Plantacare 2000 UP / แพลนตาแคร์ 2000 (สารเพิ่มฟอง)

Plantacare 2000 UP เป็นสารชำระล้างที่อ่อนโยน เป็นสารลดแรงตึงผิว / สารซักฟอก ชนิดไม่มีประจุ (non-ionic) ได้รับจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อหน้าและผิวกาย นิยมใช้ในโฟม สบู่เหลวและครีมอาบน้ำ หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป หรือแชมพูเด็ก หรือสำหรับบุคคลที่มีผิวที่อ่อนโยน มันจะอ่อนโยนรองลงจากตัว Lauryl Glucoside หรือ Plantacare 1200 ชำระสิ่งสกปรกดีเยี่ยม ระคายเคืองผิวน้อย มีฟองค่อนข้างมาก หนืดน้อยกว่า Lauryl Glucoside สามารถใช้เป็นสารซักล้างเดี่ยวได้ดีมากสำหรับผิวกายและเส้นผม เหมาะสมพอสมควรกับผิวหน้า


สั่งซื้อ

Texapon N28AS หัวเชื้อแชมพู เอ็น 28

Texapon N28 AS หรือ N28 มีชื่อทางเคมีว่า Sodium Lauryl Ether Sulfate เป็นสารประเภท สารลดแรงตึงผิวประจุลบ มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดได้ดีทำให้เกิดฟองได้เร็ว Sodium Lauryl Ether Sulfate(SLES) มีชื่อ INCI Name คือ Sodium laureth Sulfate เป็นสารคนละตัวกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS)นะ สังเกตง่ายๆ ตรงที่มี E ซึ่งหมายถึงผ่านการ Ethoxylation โดยนำสารตั้งต้น คือ SLS มาทำปฎิกิริยากับ ethylene oxide ภายใต้แรงดัน และความร้อนสูง + catalyst ผลที่ได้คือ ได้ surfactant ที่ระคายเคืองน้อยกว่า SLS จึงเอามาใช้เป็


สั่งซื้อ