สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

COMPERLAN 100 C


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 212.93 บาท )
  • 20 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart
Download



Product Code : CM0015-3
Category : SURFACTANT (สารลดแรงตึงผิว)
Tags :



INCI Name: Cocamide MEA
เป็นสารลดแรงตึงผิว (Surfactant) ประเภทไม่มีขั้ว (Non-ionic) ซึ่งสมบัติจะเป็นกรดไขมันอิ่มตัว (Fatty acid) สามารถละลายในน้ำได้ดี ซึ่งจะใช้เป็นตัวสร้างฟองในแชมพู สบู่ น้ำยาซักผ้า ครีมนวดผม ทำให้สินค้าเหนียวข้น สามารถใช้ในน้ำกระด้างได้
Cocamide MEA และ Cocamide ethanolamines อื่นๆ เช่น Cocamide DEA เป็นสารชำระล้าง ช่วยเพิ่มความหนืด (Viscosity) ช่วยให้ฟองคงรูป ( Foam Stabilizer ) และเป็นสารลดแรงตึงผิว ( nonionic surfactant) แบบไม่มีประจุในแชมพู และผลิตภัณฑ์อาบน้ำ และเป็นอิมัลซิไฟเออร์ในเครื่องสำอาง ไม่มี Nitrosamine ที่เป็นสารก่อมะเร็ง

COMMON NAME :
BOTANICAL NAME :
INCI NAME : Cocamide MEA
CAS NUMBER : 68140-00-1
PRODUCT GRADE :
EXTRACTED PART :
EXTRACTED BY :
ORIGIN COUNTRY :
INDUSTRIES TO USE :
รูปแบบ / SOLUBILITY :
MAIN INGREDIENT :
BENEFITS :
DOSAGE (%) : 1-5%
BOTTLE & CONTAINER :
OTHER INFO :
SHELF - LIFE :

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


Texapon N28AS หัวเชื้อแชมพู เอ็น 28

Texapon N28 AS หรือ N28 มีชื่อทางเคมีว่า Sodium Lauryl Ether Sulfate เป็นสารประเภท สารลดแรงตึงผิวประจุลบ มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดได้ดีทำให้เกิดฟองได้เร็ว Sodium Lauryl Ether Sulfate(SLES) มีชื่อ INCI Name คือ Sodium laureth Sulfate เป็นสารคนละตัวกับ Sodium Lauryl Sulfate (SLS)นะ สังเกตง่ายๆ ตรงที่มี E ซึ่งหมายถึงผ่านการ Ethoxylation โดยนำสารตั้งต้น คือ SLS มาทำปฎิกิริยากับ ethylene oxide ภายใต้แรงดัน และความร้อนสูง + catalyst ผลที่ได้คือ ได้ surfactant ที่ระคายเคืองน้อยกว่า SLS จึงเอามาใช้เป็


สั่งซื้อ

COS NNP เบสสบู่เหลว ชนิดสีขาวมุก / Potassium Soap Base (NNP)


สั่งซื้อ

Sulfopon 1630 AS-UP สารเพิ่มฟอง (SLS)


สั่งซื้อ